Bí quyết giảm cân bằng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm cân rất dễ dàng và bổ ích.
Các người hiểu biết khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành phần cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm cân khác nhau.Những người ăn sáng bằng trứng sẽ uống thuốc giảm cân tim đập nhanh dễ dàng hơn những người ăn bánh. Đây chính là “thần dược” giảm trọng lượng mà bạn hay nhắc tới. Tuy nhiên đạt kết quả giảm cân không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với mức độ đảm bảo cho sức khỏe. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc bạn phải vận động gần hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kinh nghiệm tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì do đó bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Vì vậy, mọi người có thể yên tâm rằng thực đơn giảm cân hiệu quả facebook nhanh này cho hiệu nghiệm tốt nhất nhưng vẫn an toàn bảo đảm sức khỏe của chúng ta trong những ngày kiêng ăn. Nếu như mọi người đang tìm phương pháp đốt đi những vùng mỡ thừa trên cơ thể đã giúp cho chúng mình khổ tâm suốt thời gian qua thì đây sẽ là thông tin thiết yếu mà bạn từng đọc.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the <a href="http://www.agriturismoilbadalo.com/bi-quyet-giam-can-bang-sex.htm" title="Permalink to Bí quyết giảm cân bằng sex" rel="bookmark">permalink</a>.