Những mẹo giảm cân nhanh nhất dễ thực hiện đối với bạn

Khi bạn thực hiện một cam kết để giảm cân, bạn muốn sự hài lòng ngay lập tức. Bạn biết đó, giảm cân thực sự mất thời gian. Một tỷ lệ an toàn giảm cân là 1-2 kg mỗi tuần vì tỷ lệ này có nhiều khả năng dẫn đến thay đổi lối sống lâu dài và ngăn chặn sự mất mát của khối lượng cơ nạc có giá trị. Giảm cân nhanh thường có những nỗ lực tập luyện và tập luyện phi thường có thể không bền vững trong thời gian dài, nhưng nó có thể cung cấp một sự khởi đầu nhảy cần thiết. Những mẹo giảm cân nhanh nhất sau có thể giúp ích cho bạn.

Hãy bỏ những cách giảm cân lỗi thời

Người hàng xóm của bạn đã giảm 20 pound trong chế độ ăn kiêng và em gái của bạn chỉ uống nước dưa chuột để giảm cân trong một tuần và giảm 10 pound - nhưng rất có thể, nếu một kế hoạch giảm cân có vẻ quá tốt là đúng, đúng vậy. Giảm cân liên quan đến quá trình trao đổi chất phức tạp, nhưng nói chung, nếu bạn ăn ít calo hơn bạn đốt cháy, bạn sẽ giảm cân. Khi thâm hụt này là từ 500 đến 1.000 calo mỗi ngày, bạn mất từ một đến hai cân Anh trong một tuần vì một pound tương đương với 3.500 calo. Chế độ ăn thông thường có bạn tạo ra một thâm hụt đáng kể hơn để giúp bạn giảm cân nhanh chóng - nhưng bạn cảm thấy bị tước đoạt, đói và không nhận được tất cả các chất dinh dưỡng bạn cần. Bạn không học những thói quen tốt giúp bạn duy trì bất kỳ sự giảm cân nào bạn quản lý và cuối cùng đạt được nhiều trọng lượng trở lại - và đôi khi nhiều hơn. Tại sao không thử uống thuốc giảm cân?

Giải pháp thông minh

Thay vì dựa vào một số sửa chữa nhanh chóng, giảm lượng calo bằng cách bỏ rơi những kẻ phạm tội rõ ràng: soda, kẹo, chất béo bão hòa và chất béo chuyển dạng và các loại ngũ cốc trắng tinh chế. Cắt kích thước phần để bạn tiêu thụ chỉ 3 oz. của protein nạc và 1/2 chén ngũ cốc nguyên hạt trong bữa ăn. Có rau xanh và các loại rau khác khi bạn cần một bữa ăn nhẹ hoặc vẫn cảm thấy đói vào bữa tối. Bao gồm một vài loại hạt hoặc dầu ô liu mặc quần áo vào bữa ăn để có được một số chất béo lành mạnh. Bạn vẫn sẽ đến ở một số lượng calo thấp, nhưng với nhiều dinh dưỡng. Đây cũng chính là cách mà các loại viên giảm cân thường làm.

Hãy bám lấy cơ bắp của bạn

Cơ bắp là mô đốt cháy calo mà bạn muốn có trên cơ thể của bạn. Nếu không có cơ bắp đầy đủ, bạn trông mềm mại, cảm thấy yếu và không đốt cháy nhiều calo như người bạn gầy và căng thẳng của bạn - ngay cả khi cả hai bạn đều cân nhắc như nhau. Khi bạn giảm cân nhanh chóng, cơ thể của bạn sẽ mất đi mô cơ thể. Cơ bắp đốt cháy nhiều calo hơn chất béo, vì vậy nếu bạn bị mất cơ bắp - sự trao đổi chất của bạn giảm xuống. Giảm cân nhiều hơn hoặc thậm chí duy trì trọng lượng thấp mới của bạn gần như không thể không bỏ đói bản thân vì cơ thể bạn cần ít calo hơn để tồn tại. Tập thể dục, đặc biệt là tập tạ, có thể ngăn chặn sự mất cơ này ngay cả khi bạn đang giảm cân. The Centers for Disease Control and Prevention khuyến cáo ít nhất hai buổi huấn luyện sức mạnh toàn thân hàng tuần vào những ngày không liên tục, nhưng bạn có thể thêm ngày thứ ba để có kết quả tốt hơn. Cũng nhằm mục đích để có được trong ít nhất 150 phút hoạt động tim mạch cường độ vừa phải hàng tuần - 250 phút thậm chí còn tốt hơn để giảm cân.

Không bỏ qua luyện tập

Bạn biết bạn không thể bỏ qua tập luyện khi bạn đang cố gắng giảm kích thước. Bạn cũng nên tránh bỏ bữa ăn. Không chỉ có thể bỏ qua làm cho bạn cảm thấy đói hơn trong bữa ăn tiếp theo của bạn để bạn hít vào tất cả mọi thứ trong tầm nhìn, nhưng nó có thể làm tăng mức độ căng thẳng của bạn. Một vấn đề năm 2010 của "Psychosomatic Medicine" xuất bản một nghiên cứu cho thấy rằng sau một chế độ ăn hạn chế tạo ra căng thẳng tâm lý mãn tính và làm cho cơ thể bơm ra nhiều cortisol hormone căng thẳng. Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California và Đại học Minnesota lưu ý rằng sự gia tăng stress và cortisol thực sự có thể gây tăng cân. Bỏ qua các bữa ăn thêm căng thẳng hơn nữa và ngăn cản bạn giảm cân mà bạn rất muốn đổ.

Không quan sát

Nếu bạn căn cứ mục tiêu giảm cân của bạn trên các kết quả bạn thấy trên các chương trình thực tế cực đoan, hãy trở lại với thực tế của bạn. Hầu hết mọi người không có bảy giờ một ngày để tập thể dục và một chuyên gia dinh dưỡng để theo dõi mọi bữa ăn của bạn. Tập trung vào cách bạn cảm nhận và cách quần áo của bạn phù hợp hơn là chỉ dựa vào số lượng trên thang điểm. Một vài tuần sẽ tốt hơn những tuần khác, nhưng đừng để điều đó làm bạn nản lòng. Nếu tâm trí bạn giảm trọng lượng nhanh chóng, bạn có thể mất đi những lợi ích khác mà bạn thu được bằng cách ăn uống lành mạnh và sống một lối sống năng động hơn, chẳng hạn như nhiều năng lượng hơn, tâm trạng cải thiện, huyết áp và mức cholesterol tốt hơn và giảm nguy cơ bệnh mãn tính.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Advertisement

Popular Posts

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Pages