Kem rạn da dành cho bà bầu và 10 cách làm mở vết rạn

Tất cả chúng ta đều sợ họ .... Và chúng tôi được nói rằng không có gì chúng tôi có thể làm về nó. Đó là di truyền. Bạn có nhận được chúng hoặc bạn không. Mặc dù tôi không hoàn toàn không đồng ý với tuyên bố này, tôi nghĩ rằng có những điều bạn có thể làm để ngăn chặn các vết rạn da. Có lẽ làn da của một số người có thể giãn nở hơn bạn một cách kỳ diệu nhưng nếu bạn bị di truyền về mặt di truyền, bạn vẫn có thể lựa chọn.
Dấu hiệu căng là cái mà chúng ta thường chấp nhận như là một cái cho. Bạn có da đàn hồi hay không. Nếu bạn may mắn có được làn da đàn hồi, bạn sẽ không nhận được vết rạn da đúng không? Sai rồi. Tất nhiên có một cái gì đó bạn có thể làm về vết rạn da ... đó là nếu bạn có thể thay đổi độ đàn hồi của da. Vậy làm thế nào để chúng tôi làm điều đó?
Vậy 10 điều bạn có thể làm để ngăn ngừa vết rạn da là gì?
1. Gelatin
Gelatin (là sản phẩm kem bôi rạn da cho bà bầu) là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa vết rạn da. Sự hình thành collagen là điều cần thiết để cải thiện độ đàn hồi da của bạn. Để tăng sự hình thành collagen da bạn có thể ăn gelatin để có được collagen nhiều hơn thông qua chế độ ăn uống của bạn. Một tên khác cho collagen ... bạn đoán nó là Gelatin. Ngày nay, khẩu phần ăn của chúng ta thiếu gelatin. Vì vậy, làm thế nào một người sẽ đi về nhận được nhiều gelatin trong chế độ ăn uống của họ.
2. Hydration
Giữ cho cơ thể được ngậm nước. Trong thời gian mang thai lượng máu của bạn đang tăng lên và bạn đang xây dựng một túi nước lớn cho em bé của bạn để ở trong cơ thể của bạn có nhu cầu tăng cho hydrat hóa. Da của bạn cũng cần phải được hydrat hóa để có độ đàn hồi da tối ưu. Bạn nên uống 8-12 ly nước mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết là chú ý đến cảm giác của bạn. Môi khô hoặc cổ họng là dấu hiệu chắc chắn của việc mất nước. Mệt mỏi, đau đầu, hoặc thiếu tập trung cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang mất nước.
3. Dầu dừa
Tôi đã sử dụng kem dưỡng da dầu dừa với lần mang thai đầu tiên của tôi để giữ ẩm ướt. Dầu dừa có khả năng nuôi dưỡng làn da đã được biết đến (đặc biệt là ở vùng nhiệt đới) trong nhiều thế kỷ. Dầu dừa có đầy đủ các axit béo bão hòa, bao gồm chủ yếu là axit béo chuỗi trung bình. Các loại axit béo không dễ bị oxy hóa, và vì lý do này không gây tổn hại gốc tự do có hại. Các axit béo không bão hòa đa khác có thể bị oxy hoá dễ dàng và do đó có nhiều khả năng sẽ gây tổn hại đến gốc tự do cho da. Điều này không chỉ đúng đối với các loại dầu mà chúng ta đặt trên da của chúng ta mà còn các loại dầu chúng ta tiêu thụ. Một trong những lý do chúng tôi có nhiều vấn đề về da (trong số những người khác) ở Hoa Kỳ là bởi vì chúng tôi đã chuyển sang sử dụng các loại dầu ăn. Tổ tiên của chúng tôi chủ yếu tiêu thụ chất béo bão hòa nhưng đa số người ngày nay tiêu thụ chủ yếu là chất béo không bão hòa đa và chất béo chuyển vị.
4. Vitamin C
Cơ thể sử dụng Vitamin C để hình thành collagen và sụn. Vitamin C cũng có hiệu quả cao trong việc giảm tổn thương gốc tự do. Các gốc tự do ăn collagen và elastin. Tốt nhất là lấy Vitamin C từ nguồn thực phẩm tự nhiên thay vì bổ sung. Thực phẩm giàu vitamin C bao gồm ớt chuông đỏ, ổi, cải xoăn, rau mùi tây, củ cải đường và bông cải xanh. Bạn cũng có thể làm vitamin C của riêng bạn.
5. Điều trị dầu
Các loại dầu có lợi bao gồm: dầu ô liu, dầu Vitamin E, tinh dầu và dầu thầu dầu. Dầu Vitamin E có thể giúp cải thiện độ đàn hồi của da và do đó ngăn ngừa vết rạn da và trị rạn da sau sinh. Hầu hết các loại dầu này hoạt động vì tính chất chống oxy hóa của chúng làm giảm thiệt hại do gốc tự do.
6. Kẽm
Thiếu kẽm là một trong những lý do khiến mọi người dễ bị căng ra. Kẽm là một chất khoáng tự nhiên và một trong những chất dồi dào nhất trong cơ thể. Kẽm cũng được sử dụng trong sản xuất collagen và cũng có chứa chất chống oxy hóa.
7. Calcarea Fluorica và Silicea
Calcarea Fluorica và Silicea được chứa trong một lớp mô muối ngăn ngừa Lleaon nói về trong cuốn sách "Bump to Birth". Lleaon Rao, nhà aromatherapist và trích dẫn thảo dược "Calcarea Fluorica giúp phát triển xương và duy trì độ đàn hồi của da. Nó ngăn ngừa vết rạn da, ngăn ngừa bệnh trĩ và tĩnh mạch giãn. "
8. Stretch Mark Serum
Đây là kem đánh dấu DIY Stretch từ những trái cây khỏe mạnh. Tôi đã sử dụng nó với lần mang thai đầu tiên và thứ hai của tôi và vẫn chưa nhận được dấu hiệu căng thẳng trên bụng ... (thực tế thú vị ở đây ... Tôi có dấu hiệu căng trên đôi chân của tôi từ lần khác tôi đã tăng cân nhanh chóng nên nó không phải trong gen của tôi)
Lleaon Rao cũng có một số công thức nấu ăn tuyệt vời cho huyết thanh và kem dưỡng da để ngăn ngừa vết rạn da. Nó chứa dầu hạnh nhân, dầu vitamin E và tinh dầu quan trọng.
9. Bơ ca cao hoặc Bơ ca cao
Bơ hạt mỡ và bơ ca cao là hai trong số các chất làm mềm da tốt nhất trên thị trường. Chúng đặc biệt trong việc giữ ẩm da và hydrat hóa. Bơ ca cao là chất béo tự nhiên chiết xuất từ ​​hạt cacao. Bơ hạt mỡ được làm từ hạt của cây karite. Các axit béo được chiết xuất từ ​​vỏ hạt. Những công việc này bằng cách kích thích quá trình tái tạo da ... Một lần nữa ngăn ngừa và cũng giúp làm giảm vết rạn da.
10. Ăn da đàn hồi
Cách ăn uống tổng thể là cực kỳ quan trọng trong độ đàn hồi da của chúng ta. Ăn uống có độ đàn hồi của da sẽ bao gồm ăn kiêng collagen (như chúng ta đã nói) bao gồm cả nước xương và gelatin, vitamin A, C và E, và giữ cân bằng tỷ lệ omega 3: 6. Điều này bao gồm những thứ như ăn thịt và trứng và thức ăn tự nhiên. Uống sữa nguyên chất từ ​​gia súc được cho ăn cỏ. Ăn các loại rau hữu cơ và trồng tại địa phương. Dầu gan cá lên men cũng rất có lợi. Ăn theo cách này không chỉ là độ đàn hồi của da mà còn cho sự sinh sôi và khỏe mạnh của bé.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Advertisement

Popular Posts

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Pages