Cách dưỡng trắng cho 4 loại da phổ biến chị em nên quan tâm

Có nhiều phương pháp dưỡng trắng da hiệu quả, nhưng quá trình áp dụng cần căn cứ vào từng loại da, điều kiện tự nhiên và các yếu tố nội cơ thể (chủ quả).

Có nhiều phương pháp dưỡng trắng da hiệu quả, nhưng quá trình áp dụng cần căn cứ vào từng loại da, điều kiện tự nhiên và các yếu tố nội cơ thể (chủ quả). Dưới đây là một số phương pháp chăm sóc và dưỡng trắng cho từng loại da cụ thể được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều chị em, mới các bạn cùng tham khảo.

I. Dưỡng trắng da khô

Đặc tính của da khô là rất dễ bị bong tróc, thiếu nước nên mất đi độ đàn hồi và thường xuất thiện nhiều nếp nhăn. Đối với da khô, trong quá trình chăm sóc và làm trắng chúng ta cần chú ý tới dưỡng ẩm. Cách đơn giản nhất là tự làm những loại mặt nạ dưỡng trắng da kiêm dưỡng ẩm như mặt nạ nước cốt chanh và mật ong, dầu oliu, dầu dừa, sữa tươi không đường,... Ngoài ra bạn có thể sử dụng các sản phẩm thuốc uống trắng da an toàn kết hợp với đắp mạt lạ sẽ cho kết quả nhanh và toàn diện nhất.
Trong số thuố uống trắng da, dòng sản phẩm bạn nên đạt niềm tin để có thể cải thiện được tốt cho làn da của mình vẫn là viên trắng da super white 64
  • Thuốc uống trắng da toàn thân loại này chủ yếu chứa các loại thảo dược thiên nhiên nhất do đó đảm bảo được sự an toàn khi dùng mà không phải lo lắng tới bất kỳ tác dụng phụ nào
  • Kết hợp cùng với công thức nuôi dưỡng trắng da tối ưu trong đó bao gồm như chất Glutathione kết hợp cùng với vitamin c nhờ đó hỗ trợ mạnh mẽ lên vùng da kém sắc, sần sùi được trở nên trắng sáng rạng rỡ hơn
  • Thuốc uống làm trắng da super white 64 không chỉ hỗ trợ chăm sóc trắng da thôi đâu nhé mà nó còn tác động hỗ trợ chữa nám, khắc phục tàn nhang
  • Thuốc uống trắng da super white 64 còn chứa chất chống oxy hóa cho làn da trẻ trung tự nhiên nhất
Làn da trắng sáng nhờ chăm sóc đúng cách

II. Dưỡng trắng da dầu

Đặc tính của da dầu là nhiều chất nhờn, lỗ chân lông to và dễ viêm nhiễm. Đối với loại da này thì cách tốt nhất là hạn chế lượng dầu và bã nhờn tiết ra, vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông và chống viêm. Để làm được điều đó thì chúng ta nên sử dụng các sản phẩm thuốc transino trắng da toàn thân kết hợp với những loại mạt nạ có tính chất dưỡng ẩm và ngăn ngừa viêm nhiễm. Điểm hình là mặt nạ nươc cốt chanh và dầu dừa, dầu oliu, mặt nạ nha đam, đu đủ chín,... Chúng ta cần hạ chế mức tối lượng mồ hôi tiết ra vì khi tiết mồ hôi sẽ kèm theo một lượng dầu và bã nhờn. Thường suyên vệ sinh da để tránh mụn nhọt.

III. Da nhạy cảm

Do đặc tính của da nhạy cảm là thường bị tổn thương bởi những yếu tố bên ngoài, để chăm sóc và dưỡng trắng da nhạy cảm chúng ta cần sử dụng những sản phẩm thuốc uống sáng da kết hợp với những loại mặt lạ có đặc tính nhẹ nhàng. Việc làm trắng da nhạy cảm thường khó và lâu hơn các loại da khác nên cũng đòi hỏi phải có lòng kiên trì. Bạn có thể sử dung mộ số loại hỗn hợp tự chế như mật ong kết hợp với nha đam, đu đủ hay các loại tinh dầu với trái cây có chứa vitamin C.

IV. Dưỡng trắng da thường

Trong các loại da thì da thường là dễ chăm sóc và dưỡng trắng nhất, bạn có thể uống thuốc trắng da kết hợp với nhiều loại mặt nạ dưỡng da khác nhau.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Advertisement

Popular Posts

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Pages